Phòng Kinh doanh chủ đầu tư

Vị trí dự án căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8

Hà Đô Green Lane nằm ở mặt tiền đường Phạm Thế Hiển rất thuận tiền cho việc di chuyển về khu vực Miền Tây hay về trung tâm thành phố. Số lượng người sống tại quận 8 hiện nay chiếm lượng lớn dân số ở TP.HCM nên nhu cầu về nhà ở tại đây đang là cơn sốt đối với thị trường.

Quận 8 là một quận ven của nội thành, nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh có diện tích tự nhiên trên 1.900 HA, đây còn là cầu nối giao thông đường thủy với hệ hống hơn 20 kênh rạch lớn nhỏ tạo điều kiện cho tàu thuyền hoạt động quanh năm, điển hình như: kênh Tàu Hũ, kênh Đôi ngăn cách Quận 8 với khu vực nội thành, kênh Đôi, kênh Bến Nghé…xuyên suốt từ Đông sang Tây của thành phố đã tạo điều kiện để hình thành những cảng sông quan trọng như: cảng Chánh Hưng, cảng Dương Bá Trạc, bến Bình Đông, bến Bình Lợi,…

vi tri du an ha do green lane

Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane

Vị trí dự án Hà Đô Green Lane được đánh giá là có vị trí vàng khi nằm ở mặt tiền đường, chỉ mất từ 10-20 phút để đến các quận trung tâm như quận 5, quận 6, quận 10, quận 1, quận 7, Bình Chánh,…Bên cạnh đó hai bên đường dự án đang kinh doanh sầm uất, mật độ dân cư đông đúc, rất thích hợp để ở hay đầu tư kinh doanh cho căn hộ.

Dự án Hà Đô Green Lane có vị trí địa lợi khi gần trung tâm hành chính của quận 8 và là con đường huyết mạnh kết nối các trục đường chính của quận. Từ dự án rất gần với UBND phường 8, ngân hàng, hệ thống trường học công lập và quốc tế, trung tâm y tế, chợ Bình Điền… Ngoài ra, một hạng mục lớn là cải tạo, chỉnh trang đô thị 2 bên bờ Kênh Đôi tạo nên mỹ quan cho dự án.