Phòng Kinh doanh chủ đầu tư

Những lý do Hado Green Lane Quận 8 được rất nhiều khách hàng săn đón

Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane “tên thương mại” hay Bình An Riverside “tên đăng ký pháp lý” được chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô công bố thông tin trên website Hado.vn thì bằng cách nào đó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đâu là lý do gì làm Hà Đô Green Quận 8 trở nên thu hút khách như vậy?

Dưới đây là “5 lý do Hà Đô Green Lane Quận 8 được khách hàng săn đón”

1. Cầu Bình Tiên cạnh dự án Hado Green Lane sắp khởi công vào cuối năm 2018

Những thông tin quy hoạch luôn được khách hàng đầu tư quan tâm nhất và luôn update liên tục. Bởi thương vụ đầu tư thắng hay bại hơn nhau là thông tin và biết chớp thời cơ một cách nhanh chóng.
Thông tin quy hoạch cầu đường Bình Tiên –  Vốn 3.500 tỷ đồng

Hado Green Lane
Vị trí tuyến quy hoạch cầu đường Bình Tiên và dự án Hado Green Lane Quận 8

Theo thiết kế, cầu Bình Tiên (bao gồm cả đường dẫn) có chiều dài khoảng 3.200 mét, rộng 30-40 mét, với 4 làn xe trên tuyến chính và các đường hai bên. Điểm đầu kết nối với đường Phạm Văn Chí, quận 6, băng qua đại lộ Đông – Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi (quận 8) và điểm cuối kết nối với đường Nguyễn Văn Linh tại vị trí cách Quốc lộ 50 hiện hữu khoảng 600 mét về phía cầu Bà Lớn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Tuy dự án đã được duyệt quy hoạch từ năm 2010 nhưng lý do thiếu vốn và quỹ đất để giao cho nhà đầu tư khai thác “dự án được đầu tư hình thức BT (xây dựng – chuyển giao)” nên tiến độ bị chậm đến nay.  Hiện tại quận 8 đang hoàn thành thủ tục giải phóng mặt bằng, chuẩn bị công tác bồi thường và đã có báo cáo cuối năm 2018 sẽ tiến hành khởi công.

2. Chủ đầu tư dự án Hado Green Lane là tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô với tiền thân là Xí nghiệp xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự – Bộ Quốc phòng một doanh nghiệp với 28 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản – Xây Dựng – Phát Triển Năng Lượng – Thương Mại & Dịch vụ.

Tập đoàn Hà Đô vinh dự với 3 lần loạt top chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam, 5 lần loạt top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
Chủ đầu tư Hado Green Lane Quận 8
Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhât VN năm 2018 theo Vietnam Report

Một vài dự án tiêu biểu của tập đoàn Hà Đô: Hà Đô tại Tp. Hồ Chí Minh: Hado Centrosa Garden Quận 10, Hado Villas Quận 10, Biệt thự Hado tại Thạch Mỹ Lợi, Hado Riverside Quận 12, Hado Nguyễn Văn Công Gò Vấp, Hà Đô Green Lane Quận 8

Hà Đô tại Tp. Hà Nội: Hado Park View,  Hado Park Side, Chung cư Hoàng Sâm, Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái

3. Giá bán căn hộ Hado Green Lane 

Lẽ ra giá bán căn hộ Hado Green Lane sẽ là yếu tố được người mua quan tâm nhất nhưng chúng tôi để nó tại vị trí thứ 3 bởi vì. khách hàng khoan hãy nói về giá mà hãy nhìn vào tiềm năng của khu vực này nhìn vào khả năng khả thi của dự án trước khi nói về giá.

Giá bán Hado Green Lane dự kiến từ 23 triệu/m2,  căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 1.3 tỷ -1.5 tỷ

4. Tiện ích tại Hado Green Lane

Những dự án của Hà Đô luôn là một nơi để An Cư và Tận Hưởng. Vì vậy tại Hado Green Lane cũng sẽ có các hạng mục tiện ích như; Hồ bơi, Khu sinh hoạt cộng đồng, Khu thương mại, Trường mầm non, Khu thể dục thể thao, Khu giải trí xem phim & trò chơi.

5. Chính sách bán hàng Hado Green Lane

Hà Đô luôn có những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn và luôn thay đổi phù hợp với tiến độ dự án đây là một yếu tố làm nên thành công của dự án Hado Centrosa Garden và kỳ vọng sẽ có tại Hado Green Lane (Bình An Riverside)

Ví dụ như; Chiết khấu trong đợt mua đầu tiên, Chiết khấu cho khách hàng cũ, Chiết khấu trong các ngày lễ, Chiết khấu khi thanh toán nhanh, Quà tặng trong các đợt mở bán.