Phòng Kinh doanh chủ đầu tư

Căn hộ Hà Đô Green Lane - Thiết kế sao cho sống vừa thoải mái lại tiện nghi?

Làm thế nào để căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn của bạn nhưng vẫn trông rộng rãi, thoải mái, việc này tùy thuộc vào việc chọn màu sắc, đồ dùng, nội thất trong gia đình.

Việc mua căn hộ chung cư là mục tiêu của nhiều người trẻ bây giờ, khi mua được rồi, thì việc thiết kế nó trở thành một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho cả gia đình là điều quan trọng số một.

Làm những điều này sẽ làm căn hộ của bạn rộng rãi hơn.

Nên lựa chọn những màu trắng, ghi hoặc xanh nhạt, những màu này sẽ làm cho căn hộ của bạn trông rộng rãi hơn. Những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ tạo cảm giác thoải mái, giúp cư dân thư thái tin thần.

Vì căn hộ thường có diện tích khiêm tốn, nên cần lưu ý dùng đồ nội thất không quá to, ít rườm rà và gây rối mắt. Ngoài ra, cũng nên chọn những bức tranh 3D để trang trí, điều này sẽ làm căn hộ của bạn trông thoáng đãng và rộng hơn.

Căn hộ Hà Đô Green Lane

Để tiết kiệm diện tích tối đa, các kiến trúc sư thiết kế khuyên nên để phòng bếp và phòng khách liên thông nhau.

Nên thiết kế, sắp xếp các vật dụng trong nhà khoa học, theo quy tắc, thiết kế như vậy, sẽ làm tối đa hóa sử dụng và ít tốn không gian.

Chẳng hạn như căn hộ thông minh Hà Đô Green Lane căn hộ thông minh đầu tiên ở quận 8, khi bước vào căn hộ cảm giác đầu tiên ta cảm nhận là hiện đại, trước khi vào phòng là ta phải qua lớp bảo mật bằng vân tay, an toàn gấp 5 lần so với thẻ từ. Chưa kể đến, mọi vật dụng trong căn hộ đều được điều khiển bằng chỉ một thiết bị thông minh, hệ thống kiểm soát khí thải, hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Tất cả tòa nhà, được quản lý và vận hành bằng công nghệ cao, giúp tối đa hóa khả năng sử dụng và tận dụng gió và ánh sáng mặt trời để tiết kiệm năng lượng. Mọi vật liệu, nội thất trong căn hộ được sắp xếp hợp lý, khi bước vào khách hàng cảm thấy rộng rãi, thoải mái, hơn các căn phòng cùng diện tích. Không những vậy, tòa nhà còn lắp đặt nhiều thang máy, phục vụ tối đa khả năng đi lại của khách hàng. Hà Đô Green Lane còn áp dụng phần mềm để tìm chỗ đậu xe, cư dân không còn lo lắng về việc kiếm chỗ đậu xe hơi. Hà Đô Green Lane mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, với phương châm phục vụ trải nghiệm người dùng. Quý khách hàng hãy đến và cảm nhận.